Diễn đàn lớp QC03A
Đây là nơi chia sẻ và kết nối cộng đồng của lớp QC03A. Hãy đăng ký làm thành viên để tham gia cùng chúng tôi.

Diễn đàn lớp QC03A

Diễn đàn lớp QC03A-Khoa TMDT-VietHanIT xin chào mừng các bạn. Đây là nơi chia sẻ và kết nối cộng đồng của lớp QC03A. Hãy đăng ký làm thành viên để tham gia cùng chúng tôi.
 
Trang ChínhTrang Chính  CalendarCalendar  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
...

Admin nhắn với »Tất cả thành viên: Chúc cả nhà vui vẻ, thành công trong học tập và công việc. Khóa 3 thì ra thì tốt nghiệp loại cao, ra trường có việc làm luôn, khóa 4,5 thì tìm được nhiều tài liệu bổ ích từ diễn đàn, chia sẻ cho nhau để giúp nhau ngày càng tiến bộ hơn, đó cũng là mục đích mà diễn đàn QC03A chúng tối hướng tớithaithucvn nhắn với »Đồng chí ADMIN: [You must be registered and logged in to see this image.] Chúc đồng chí ADMIN sinh nhật vui vẽAdmin nhắn với »chickenkon và chị gái của bạn.: cám ơn bạn gà nhé, chúc chị gái bạn sn vui vẽ, tối nay ra chú việt nhậu lun, [You must be registered and logged in to see this image.] chickenkon nhắn với »admin và bà chị gái: chúc 2 người sinh nhật vui vẻ ^^nhi_mt nhắn với Cô chủ nhiệm: em chúc cô sinh nhật thật vui vẻ, hạnh phúc. Chúc cô ngày càng xinh đẹp và thành công trong cuộc sống [You must be registered and logged in to see this image.] .Kno nhắn với »Cô chủ nhiệm: Gần đến ngày sinh của cô rồi, Em thay mặt lớp mình chúc cô có 1 ngày sinh nhật thật ý nghĩa. Chúc cô luôn vui vẻ, và luôn thành công trên mọi lĩnh vực. Lớp mình thương cô lắm đấy ạ. [You must be registered and logged in to see this image.]Admin nhắn với »feng (TM02B): chúc anh thực tập tốt, nhậu nhậu!Admin nhắn với »QC03A.......: QC03A ơi! Hand in hand, size by sizeKno nhắn với »Ban quản trị 4rum QC03A: Chúc ban quản trị có 1 sứ khỏe thật tốt, tinh thần thật sảng khoái để đưa 4rum lớp mình ngày càng "sánh vai với các cường quốc 5 châu" nghenhok_xinh nhắn với »Tất cả thành viên: chúc mọi người học tốt, cố gắng xây dựng một qc03a đoàn kết vững mạnh nhé!Kno nhắn với yêu tháng 4: chúc mọi nguời sinh vào tháng 4 vui vẻ nhéthaithucvn nhắn với »Tất cả thành viên: Chúc mọi người một ngày vui vẻcolongchong nhắn với »rocklotus: Sống là động nhưng lòng luôn bất động !
Gửi đến :
Nội dung thông điệp

 

 gửi cho tất cả thàng viên qc03a

 Go down 
Share

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này
Thời gian: Sat Sep 17, 2011 12:41 pm

avatar
ngocxitin 
Cấp tiểu học
Xem lý lịch thành viên
Cấp tiểu học

  
Tổng số bài gửi : 17
Join date : 19/01/2011
Age : 26
Đến từ : đà nẵng city
Bài gửiTiêu đề:  gửi cho tất cả thàng viên qc03a

Vậy là chương trình của tụi mình được nhận rồi, đã cùng nhau vượt qua được 1 thử thách đầu tiên. Đây là chương trình thực sự đầu tiên của tụi mình, cũng là 1 chương trình thử sức của tụi mình đến đâu. Mặc dù đã gặp khó khăn, mặc dù đã không ngại nắng chạy vòng vòng hỏi thăm tình hình, và đã có những ấm ức, nhưng tụi mình phải cố lên, nỗ lực hết sức trong nửa tháng nữa để hoàn thành chương trình thật tốt. Để đây là 1 dấu ấn để lại cho tập thể lớp tụi mình năm cuối, để là 1 kỉ niệm không bao giờ quên trong lòng mỗi đứa. Phải làm thế nào để chương trình diễn ra thật tốt, điều đầu tiên là sự đoàn kết của tất cả thành viên trong tập thể lớp QC03A. Hãy cố gắng, nỗ lực trong thời gian ngắn này, để những bài tập trên lớp được hoàn thành và cả chương trình của tụi mình được thành công. Và chắc chắn rằng trong ngày hôm đó, tụi mình sẽ thật sự, thật sự hài lòng với những gì mà tụi mình đã cố gắng, để được nhìn thấy nụ cười hài lòng của thầy cô...CỐ GẮNG THẬT NHIỀU QC03A NHÉ!
"VÒNG XOAY RUBIC"- Khởi động thôi!
  
Chữ ký của ngocxitin


Số lần được cảm ơn : Message reputation : 100% (2 votes)
Trả lời chủ đề này
Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này

« Bài viết trước đó | Bài viết kế tiếp »

gửi cho tất cả thàng viên qc03a

Quyền hạn của bạn :Bạn không có quyền trả lời bài viết
-
Chuyển đến: