Diễn đàn lớp QC03A
Đây là nơi chia sẻ và kết nối cộng đồng của lớp QC03A. Hãy đăng ký làm thành viên để tham gia cùng chúng tôi.

Diễn đàn lớp QC03A

Diễn đàn lớp QC03A-Khoa TMDT-VietHanIT xin chào mừng các bạn. Đây là nơi chia sẻ và kết nối cộng đồng của lớp QC03A. Hãy đăng ký làm thành viên để tham gia cùng chúng tôi.
 
Trang ChínhTrang Chính  CalendarCalendar  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
...

Admin nhắn với »Tất cả thành viên: Chúc cả nhà vui vẻ, thành công trong học tập và công việc. Khóa 3 thì ra thì tốt nghiệp loại cao, ra trường có việc làm luôn, khóa 4,5 thì tìm được nhiều tài liệu bổ ích từ diễn đàn, chia sẻ cho nhau để giúp nhau ngày càng tiến bộ hơn, đó cũng là mục đích mà diễn đàn QC03A chúng tối hướng tớithaithucvn nhắn với »Đồng chí ADMIN: [You must be registered and logged in to see this image.] Chúc đồng chí ADMIN sinh nhật vui vẽAdmin nhắn với »chickenkon và chị gái của bạn.: cám ơn bạn gà nhé, chúc chị gái bạn sn vui vẽ, tối nay ra chú việt nhậu lun, [You must be registered and logged in to see this image.] chickenkon nhắn với »admin và bà chị gái: chúc 2 người sinh nhật vui vẻ ^^nhi_mt nhắn với Cô chủ nhiệm: em chúc cô sinh nhật thật vui vẻ, hạnh phúc. Chúc cô ngày càng xinh đẹp và thành công trong cuộc sống [You must be registered and logged in to see this image.] .Kno nhắn với »Cô chủ nhiệm: Gần đến ngày sinh của cô rồi, Em thay mặt lớp mình chúc cô có 1 ngày sinh nhật thật ý nghĩa. Chúc cô luôn vui vẻ, và luôn thành công trên mọi lĩnh vực. Lớp mình thương cô lắm đấy ạ. [You must be registered and logged in to see this image.]Admin nhắn với »feng (TM02B): chúc anh thực tập tốt, nhậu nhậu!Admin nhắn với »QC03A.......: QC03A ơi! Hand in hand, size by sizeKno nhắn với »Ban quản trị 4rum QC03A: Chúc ban quản trị có 1 sứ khỏe thật tốt, tinh thần thật sảng khoái để đưa 4rum lớp mình ngày càng "sánh vai với các cường quốc 5 châu" nghenhok_xinh nhắn với »Tất cả thành viên: chúc mọi người học tốt, cố gắng xây dựng một qc03a đoàn kết vững mạnh nhé!Kno nhắn với yêu tháng 4: chúc mọi nguời sinh vào tháng 4 vui vẻ nhéthaithucvn nhắn với »Tất cả thành viên: Chúc mọi người một ngày vui vẻcolongchong nhắn với »rocklotus: Sống là động nhưng lòng luôn bất động !
Gửi đến :
Nội dung thông điệp

 

  Thông báo tham gia chương trình giao lưu văn hóa, nghệ thuật Hàn Quốc - Jobarte

 Go down 
Share

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này
Thời gian: Sun Apr 24, 2011 8:39 pm

avatar
Kno 
Cấp tiến sĩ
Xem lý lịch thành viên
Cấp tiến sĩ

  
Tổng số bài gửi : 62
Join date : 01/03/2011
Bài gửiTiêu đề:   Thông báo tham gia chương trình giao lưu văn hóa, nghệ thuật Hàn Quốc - Jobarte

Thông báo tham gia chương trình giao lưu văn hóa, nghệ thuật Hàn Quốc - Jobarte
Được sự đồng ý của Hiệu trưởng về việc tổ chức đêm hội giao lưu văn nghệ giữa Đoàn văn hóa nghệ thuật Jobarte Hàn Quốc (Culture and Art social Enterprise 'Jobarte' President) với trường CĐ CNTT Hữu Nghị Việt Hàn, phòng Hợp tác quốc tế và Nghiên cứu Khoa học trân trọng thông báo tới toàn thể cán bộ giảng viên và sinh viên trường CĐ CNTT Hữu Nghị Việt Hàn đến xem và cổ vũ tinh thần đêm hội giao lưu văn hóa Việt – Hàn.

Thời gian và địa điểm tổ chức : 18h00 ngày 25/04/2011

Tầng 3 – Trung tâm sinh viên

Thành phần: Ban giám hiệu, khách mời và toàn thể cán bộ giảng viên, sinh viên trường Cao đẳng CNTT Hữu Nghị Việt Hàn.

Đề nghị tất cả đoàn viên sinh viên các lớp tham gia đầy đủ (thông báo này thay cho thông báo triệu tập)

P/s:thông báo này thay cho thông báo triệu tập => các bạn nhớ tham gia đầy đủ nha Smile
  
Chữ ký của KnoKno[b]Trả lời chủ đề này
Thời gian: Tue Apr 26, 2011 9:44 am

avatar
red_devil 
Cấp thạc sĩ
Xem lý lịch thành viên
Cấp thạc sĩ

  
Tổng số bài gửi : 55
Join date : 22/01/2011
Bài gửiTiêu đề:   Thông báo tham gia chương trình giao lưu văn hóa, nghệ thuật Hàn Quốc - Jobarte

chương trình khá hay nhưng lặp lại nhiều quá
  
Chữ ký của red_devil

Trả lời chủ đề này
Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này

« Bài viết trước đó | Bài viết kế tiếp »

Thông báo tham gia chương trình giao lưu văn hóa, nghệ thuật Hàn Quốc - Jobarte
Chuyển đến: