Diễn đàn lớp QC03A
Đây là nơi chia sẻ và kết nối cộng đồng của lớp QC03A. Hãy đăng ký làm thành viên để tham gia cùng chúng tôi.

Diễn đàn lớp QC03A

Diễn đàn lớp QC03A-Khoa TMDT-VietHanIT xin chào mừng các bạn. Đây là nơi chia sẻ và kết nối cộng đồng của lớp QC03A. Hãy đăng ký làm thành viên để tham gia cùng chúng tôi.
 
Trang ChínhTrang Chính  CalendarCalendar  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
...

Admin nhắn với »Tất cả thành viên: Chúc cả nhà vui vẻ, thành công trong học tập và công việc. Khóa 3 thì ra thì tốt nghiệp loại cao, ra trường có việc làm luôn, khóa 4,5 thì tìm được nhiều tài liệu bổ ích từ diễn đàn, chia sẻ cho nhau để giúp nhau ngày càng tiến bộ hơn, đó cũng là mục đích mà diễn đàn QC03A chúng tối hướng tớithaithucvn nhắn với »Đồng chí ADMIN: [You must be registered and logged in to see this image.] Chúc đồng chí ADMIN sinh nhật vui vẽAdmin nhắn với »chickenkon và chị gái của bạn.: cám ơn bạn gà nhé, chúc chị gái bạn sn vui vẽ, tối nay ra chú việt nhậu lun, [You must be registered and logged in to see this image.] chickenkon nhắn với »admin và bà chị gái: chúc 2 người sinh nhật vui vẻ ^^nhi_mt nhắn với Cô chủ nhiệm: em chúc cô sinh nhật thật vui vẻ, hạnh phúc. Chúc cô ngày càng xinh đẹp và thành công trong cuộc sống [You must be registered and logged in to see this image.] .Kno nhắn với »Cô chủ nhiệm: Gần đến ngày sinh của cô rồi, Em thay mặt lớp mình chúc cô có 1 ngày sinh nhật thật ý nghĩa. Chúc cô luôn vui vẻ, và luôn thành công trên mọi lĩnh vực. Lớp mình thương cô lắm đấy ạ. [You must be registered and logged in to see this image.]Admin nhắn với »feng (TM02B): chúc anh thực tập tốt, nhậu nhậu!Admin nhắn với »QC03A.......: QC03A ơi! Hand in hand, size by sizeKno nhắn với »Ban quản trị 4rum QC03A: Chúc ban quản trị có 1 sứ khỏe thật tốt, tinh thần thật sảng khoái để đưa 4rum lớp mình ngày càng "sánh vai với các cường quốc 5 châu" nghenhok_xinh nhắn với »Tất cả thành viên: chúc mọi người học tốt, cố gắng xây dựng một qc03a đoàn kết vững mạnh nhé!Kno nhắn với yêu tháng 4: chúc mọi nguời sinh vào tháng 4 vui vẻ nhéthaithucvn nhắn với »Tất cả thành viên: Chúc mọi người một ngày vui vẻcolongchong nhắn với »rocklotus: Sống là động nhưng lòng luôn bất động !
Gửi đến :
Nội dung thông điệp

 

 Hội thi "Rung chuông vàng 2011" do BCH Hội sv-Đoàn trường tổ chức

 Go down 
Share

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này
Thời gian: Fri Apr 08, 2011 11:06 pm

avatar
Kno 
Cấp tiến sĩ
Xem lý lịch thành viên
Cấp tiến sĩ

  
Tổng số bài gửi : 62
Join date : 01/03/2011
Bài gửiTiêu đề:  Hội thi "Rung chuông vàng 2011" do BCH Hội sv-Đoàn trường tổ chức

Hội thi "Rung chuông vàng 2011" do BCH Hội sv-Đoàn trường tổ chức
KẾ HOẠCH TỔ CHỨC HỘI THI “RUNG CHUÔNG VÀNG” 2011

Thực hiện chương trình công tác năm học 2010 – 2011 của Đoàn Trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt - Hàn; Chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, chào mừng kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam 30/04/1975 – 30/04/2011 và kỷ niệm 121 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh 19/05/1890- 19/05/2011. Ban chấp hành Hội sinh viên – Ban chấp hành Đoàn trường xây dựng kế hoạch hội thi “Rung chuông vàng” năm 2011.
I. MỤC ĐÍCH
Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, giúp sinh viên có điều kiện trao đổi, học tập lẫn nhau cùng nhau tiến bộ, nâng cao bản lĩnh tư tưởng chính trị vững vàng trong sinh viên trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt – Hàn.
Thiết thực chào mừng năm thanh niên, chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2011.
II. ĐỐI TƯỢNG, THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM
1. Đối tượng:
Toàn thể sinh viên trong trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt – Hàn.
Số lượng 105 sinh viên tham gia (mỗi đội 35 thí sinh)
Chia làm 3 đội: Khoa Thương mại điện tử, Khoa Công nghệ thông tin ứng dụng, Khoa Khoa học mày tính. Ba đội chơi được phân chia cụ thể vị trí thi đấu, mỗi thành viên đội chơi được Ban tổ chức trang bị cho một tấm bảng và 01 bút.
* Lưu ý: mỗi đội tham gia phải có một giảng viên phụ trách (Hoặc đại diện thường vụ BCH Liên chi) và các đội tự trang bị đồng phục của đội chơi .
2. Thời gian, địa điểm:
Thời gian dự kiến: 19 giờ 30 ngày 27 tháng 04 năm 2011.
Địa điểm: Trước khu nhà kính
III. NỘI DUNG VÀ HÌNH THỨC THI
Dựa theo nguyên bản chương trình “Rung chuông vàng” của VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam tổ chức.
1. Số lượng người tham gia:
Chương trình bao gồm 105 người chơi đến từ các liên chi đoàn trong trường ngồi trên một sân thi đấu được đánh số từ 1 đến 105.
2. Câu hỏi trong chương trình:
Số lượng câu hỏi trong chương trình là 20 câu hỏi và được chia làm hai vòng: Chặng 1 (10 câu) và chặng 2 (10 câu). Nội dung câu hỏi từ câu số 1 đến câu số 20 (giới hạn trong chương trình học phổ thông từ lớp 1 đến lớp 12, kiến thức đại cương ở bậc cao đẳng, đại học và các kiến thức xã hội về mọi lĩnh vực).
2.1 Chặng 1: gồm 10 câu hỏi trong đó có các câu dạng đặc biệt:
Câu hỏi tình huống 1 (sinh viên xem câu hỏi dưới dạng video)
3 câu hỏi con số: đều đặt ra các con số để thí sinh tìm câu trả lời (chủ yếu là các sự kiện nổi tiếng gắn với các mốc thời gian).
3 câu hỏi ảnh đều đưa ra các bức ảnh để hỏi thông tin, các bức ảnh sẽ cung cấp 1 dữ kiện để đưa ra câu hỏi.
3 câu hỏi đồ vật: Mỗi câu hỏi sẽ đưa ra 1 đồ vật để đặt câu hỏi
Câu hỏi tiếng Anh: Khách mời đưa ra câu hỏi cho sinh viên. Khách mời là một giảng viên dạy tiếng Anh có nhiệm vụ đọc câu hỏi, công bố đáp án và giao lưu với 100 người chơi cùng khán giả.
2.2 Chặng 2: gồm 10 câu hỏi còn lại
Câu hỏi tình huống số 2 (sinh viên xem câu hỏi dưới dạng video)
Câu hỏi Việt Nam của tôi (câu hỏi đề cập đến các nội dung liên quan đến con người, địa danh gắn liền với Việt Nam).
3. Hình thức trả lời câu hỏi:
Hình thức trả lời câu hỏi: viết đáp án lên bảng và giơ bảng để trả lời. Các thí sinh trả lời lần lượt các câu hỏi từ 1-20 (suy nghĩ và cho đáp án trong vòng 15 giây). Người nào trả lời sai tự động rời khỏi sân đấu. Thí sinh có câu trả lời đúng với đáp án của Ban giám khảo vẫn đưa kết quả lên cao để ban tổ chức kiểm tra và sẽ tiếp tục trả lời câu hỏi tiếp theo. Cứ như vậy cho đến khi chỉ còn lại một người duy nhất trên sân đấu. ở chặng 2 nếu số người còn lại hơn một người thì vẫn tiếp tục cùng thi cho đến câu 20(trong trường hợp ở câu 20 có trên 2 sinh viên trả lời đúng thì số sinh viên trả lời đúng này sẽ giành giải thường và chia đều).
4. Trợ giúp trong chương trình:
4.1 Trợ giúp của thầy cô:
Nếu chặng1 trên sàn thi đấu chỉ còn dưới 25 người thì số thí sinh được cứu trợ phụ thuộc vào kết quả phần thi cứu trợ của các thầy cô.
Đội hình cứu trợ có 6 thầy cô của trường sẽ tham gia trò chơi vận động (ví dụ: lắc vòng, tâng bóng bay bằng đầu,…). và bốc thăm số thí sinh cứu trợ.
4.2 Trợ giúp khi còn 1 thí sinh: Khi thí sinh còn lại duy nhất không tự tin về câu trả lời của mình hoặc không có đáp án, thí sinh có quyền giơ bảng cứu trợ để xin trợ giúp. Sự trợ giúp này chỉ được áp dụng khi trên sàn thi đấu còn lại một thí sinh duy nhất (không sử dụng trợ giúp này ở câu hỏi số 20), và thí sinh này có tín hiệu giơ bảng cứu trợ. Hình thức cứu trợ phi máy bay.
IV. KHEN THƯỞNG:
1. Giải tập thể:
1 giải nhất dành cho đội có số lượng thí sinh ở lại lâu nhất trước chặng 1: 300.000 đ.
1 giải nhất đội có tiểu phẩm hay nhất: 200.000 đ.
1 giải dành cho đội có cổ động viên tích cực và sôi nổi nhất: 100.000 đ.
1 giải dành cho tiết mục văn nghệ xuất sắc nhất: 200.000 đ
2. Giải cá nhân:
1 giải dành cho thí sinh rung được chuông (trả lời được câu thứ 20): 500.000 đ.
1 giải dành cho thí sinh xuất sắc nhất (không rung được chuông): 300.000 đ.
1 giải dành cho các thí sinh vượt qua câu thứ 15(10 thí sinh): 100.000 đ.
V. TỔ CHỨC THỰC HIỆN:
1. Ban chấp hành Hội sinh viên- Đoàn trường:
Có trách nhiệm soạn thảo các văn bản tổ chức triển khai tới các Liên chi đoàn,Chi đoàn, Chi hội.
Chịu trách nhiệm công tác tổ chức hội thi, chuẩn bị kinh phí tổ chức và giải thưởng.
Mời thầy cô đại diện các phòng, khoa tham dự hội thi, mời Giảng viên tham gia nội dung cứu trợ và cố vấn chương trình.
Chuẩn bị địa điểm và các nội dung khác để tổ chức hội thi.
* Các Liên chi đoàn và Chi đoàn, Chi Hội:
Chịu trách nhiệm về nhân sự và đôn đốc các Chi đoàn, chi hội tham gia đầy đủ, đúng thời gian quy định của Ban tổ chức.
Nhận được kế hoạch này đề nghị các Liên chi đoàn thành triển khai xuống các chi đoàn và tuyển chọn danh sách tham gia hội thi.
Các chi đoàn đăng ký thành viên tham gia hội thi và gửi danh sách lên Ban chấp hành Liên chi chủ quản đơn vị mình đồng thời có kế hoạch huy động sinh viên trong chi đoàn tham gia.
* Ban cố vấn, cứu trợ:
Gồm các thầy cô của các khoa, các phòng: Thầy Lê Văn Hiền, thầy Nguyễn Kim Cường, cô Phan Thị Lan Anh, thầy Võ Thành Thiên, thầy Lê Kim Trọng, cô Dương Thị Thu Hiền, thầy Nguyễn Vũ Anh Quang, thầy Văn Hùng Trọng, thầy Trần Quang Tính, Thầy Lê Phước Cửu Long, cô Nguyễn Thị Kim Ánh, cô Lê Thị Túy Na, cô Dương Thị Phượng, cô Phạm Trần Mộc Miêng.
Tham gia động viên, tư vấn chương trình và cứu trợ thí sinh.
2. Đơn vị phối hợp
* Phòng HC-QT:
Hỗ trợ địa điểm, âm thanh, ánh sáng, 1 thùng nước uống.
Hỗ trợ 110 cây bút dạ viết bảng.
* Trung tâm CNTT:
Hỗ trợ 01 máy chiếu và màn chiếu lớn.
* Các khoa
Đôn đốc giảng viên tham gia và động viên hỗ trợ các thí sinh tham dự…
Trên đây là kế hoạch tổ chức hội thi “Rung chông vàng” năm 2011 của BCH Hội sinh viên - Đoàn trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt – Hàn .
  
Chữ ký của KnoKno[b]Trả lời chủ đề này
Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này

« Bài viết trước đó | Bài viết kế tiếp »

Hội thi "Rung chuông vàng 2011" do BCH Hội sv-Đoàn trường tổ chức
Chuyển đến: