Diễn đàn lớp QC03A
Đây là nơi chia sẻ và kết nối cộng đồng của lớp QC03A. Hãy đăng ký làm thành viên để tham gia cùng chúng tôi.

Diễn đàn lớp QC03A

Diễn đàn lớp QC03A-Khoa TMDT-VietHanIT xin chào mừng các bạn. Đây là nơi chia sẻ và kết nối cộng đồng của lớp QC03A. Hãy đăng ký làm thành viên để tham gia cùng chúng tôi.
 
Trang ChínhTrang Chính  CalendarCalendar  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
...

Admin nhắn với »Tất cả thành viên: Chúc cả nhà vui vẻ, thành công trong học tập và công việc. Khóa 3 thì ra thì tốt nghiệp loại cao, ra trường có việc làm luôn, khóa 4,5 thì tìm được nhiều tài liệu bổ ích từ diễn đàn, chia sẻ cho nhau để giúp nhau ngày càng tiến bộ hơn, đó cũng là mục đích mà diễn đàn QC03A chúng tối hướng tớithaithucvn nhắn với »Đồng chí ADMIN: [You must be registered and logged in to see this image.] Chúc đồng chí ADMIN sinh nhật vui vẽAdmin nhắn với »chickenkon và chị gái của bạn.: cám ơn bạn gà nhé, chúc chị gái bạn sn vui vẽ, tối nay ra chú việt nhậu lun, [You must be registered and logged in to see this image.] chickenkon nhắn với »admin và bà chị gái: chúc 2 người sinh nhật vui vẻ ^^nhi_mt nhắn với Cô chủ nhiệm: em chúc cô sinh nhật thật vui vẻ, hạnh phúc. Chúc cô ngày càng xinh đẹp và thành công trong cuộc sống [You must be registered and logged in to see this image.] .Kno nhắn với »Cô chủ nhiệm: Gần đến ngày sinh của cô rồi, Em thay mặt lớp mình chúc cô có 1 ngày sinh nhật thật ý nghĩa. Chúc cô luôn vui vẻ, và luôn thành công trên mọi lĩnh vực. Lớp mình thương cô lắm đấy ạ. [You must be registered and logged in to see this image.]Admin nhắn với »feng (TM02B): chúc anh thực tập tốt, nhậu nhậu!Admin nhắn với »QC03A.......: QC03A ơi! Hand in hand, size by sizeKno nhắn với »Ban quản trị 4rum QC03A: Chúc ban quản trị có 1 sứ khỏe thật tốt, tinh thần thật sảng khoái để đưa 4rum lớp mình ngày càng "sánh vai với các cường quốc 5 châu" nghenhok_xinh nhắn với »Tất cả thành viên: chúc mọi người học tốt, cố gắng xây dựng một qc03a đoàn kết vững mạnh nhé!Kno nhắn với yêu tháng 4: chúc mọi nguời sinh vào tháng 4 vui vẻ nhéthaithucvn nhắn với »Tất cả thành viên: Chúc mọi người một ngày vui vẻcolongchong nhắn với »rocklotus: Sống là động nhưng lòng luôn bất động !
Gửi đến :
Nội dung thông điệp

 

 Triệu tập thành phần BCH Liên chi đoàn, BCH Chi đoàn, lớp trưởng các lớp

 Go down 
Share

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này
Thời gian: Wed Apr 06, 2011 10:09 pm

avatar
Kno 
Cấp tiến sĩ
Xem lý lịch thành viên
Cấp tiến sĩ

  
Tổng số bài gửi : 62
Join date : 01/03/2011
Bài gửiTiêu đề:  Triệu tập thành phần BCH Liên chi đoàn, BCH Chi đoàn, lớp trưởng các lớp

Thông báo triệu tập cuộc họp mở rộng ngày 15/04/2011
THÔNG BÁO
V/v: Triệu tập thành phần BCH Liên chi đoàn, BCH Chi đoàn, lớp trưởng các lớp
Kính gửi: Liên chi đoàn, Chi đoàn các khoa và Chi đoàn trực thuộc

1. Thời gian thực hiện: 17h00 ngày 15 tháng 04 năm 2011 (thứ Sáu).
2. Địa điểm: Hội trường nhà tròn, trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt – Hàn.
3. Nội dung cuộc họp:
+ Triển khai và hướng dẫn các văn bản mới ban hành.
+ Triển khai một số hoạt động trong tháng 04, 05/2011,
+ Thông báo các Liên chi đoàn thống kê số lượng thanh niên và lập kế hoạch để BCH đoàn trường có kế hoạch bồi dưỡng kết nạp đoàn viên mới.
+ Hướng dẫn thu nộp đoàn phí, Hội phí năm 2011.
4. Thành phần dự:
+ Toàn thể BCH đoàn trường, Hội sinh viên trường.
+ Toàn thể BCH các Liên chi Đoàn khoa KHMT, TMĐT, CNTTUD. BCH các chi đoàn trực thuộc.
+ Ban chấp hành các chi đoàn + lớp trưởng các lớp.
* Lưu ý: Đề nghị các đồng chí tham dự cuộc họp đúng giờ.
BCH đoàn trường đề nghị các Liên chi đoàn, chi đoàn trực thuộc, chi đoàn sinh viên khi nhận được được thông báo này nhanh chóng triển khai thực hiện tới các đồng chí trong BCH. BCH các Liên chi đoàn nắm số lượng cụ thể các đồng chí đi họp để BCH đoàn trường phối hợp với phòng Công tác sinh viên có biện pháp cụ thể đối với ý thức các đồng chí không đi họp.
  
Chữ ký của KnoKno[b]Trả lời chủ đề này
Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này

« Bài viết trước đó | Bài viết kế tiếp »

Triệu tập thành phần BCH Liên chi đoàn, BCH Chi đoàn, lớp trưởng các lớp
Chuyển đến: