Diễn đàn lớp QC03A
Đây là nơi chia sẻ và kết nối cộng đồng của lớp QC03A. Hãy đăng ký làm thành viên để tham gia cùng chúng tôi.

Diễn đàn lớp QC03A

Diễn đàn lớp QC03A-Khoa TMDT-VietHanIT xin chào mừng các bạn. Đây là nơi chia sẻ và kết nối cộng đồng của lớp QC03A. Hãy đăng ký làm thành viên để tham gia cùng chúng tôi.
 
Trang ChínhTrang Chính  CalendarCalendar  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
...

Admin nhắn với »Tất cả thành viên: Chúc cả nhà vui vẻ, thành công trong học tập và công việc. Khóa 3 thì ra thì tốt nghiệp loại cao, ra trường có việc làm luôn, khóa 4,5 thì tìm được nhiều tài liệu bổ ích từ diễn đàn, chia sẻ cho nhau để giúp nhau ngày càng tiến bộ hơn, đó cũng là mục đích mà diễn đàn QC03A chúng tối hướng tớithaithucvn nhắn với »Đồng chí ADMIN: [You must be registered and logged in to see this image.] Chúc đồng chí ADMIN sinh nhật vui vẽAdmin nhắn với »chickenkon và chị gái của bạn.: cám ơn bạn gà nhé, chúc chị gái bạn sn vui vẽ, tối nay ra chú việt nhậu lun, [You must be registered and logged in to see this image.] chickenkon nhắn với »admin và bà chị gái: chúc 2 người sinh nhật vui vẻ ^^nhi_mt nhắn với Cô chủ nhiệm: em chúc cô sinh nhật thật vui vẻ, hạnh phúc. Chúc cô ngày càng xinh đẹp và thành công trong cuộc sống [You must be registered and logged in to see this image.] .Kno nhắn với »Cô chủ nhiệm: Gần đến ngày sinh của cô rồi, Em thay mặt lớp mình chúc cô có 1 ngày sinh nhật thật ý nghĩa. Chúc cô luôn vui vẻ, và luôn thành công trên mọi lĩnh vực. Lớp mình thương cô lắm đấy ạ. [You must be registered and logged in to see this image.]Admin nhắn với »feng (TM02B): chúc anh thực tập tốt, nhậu nhậu!Admin nhắn với »QC03A.......: QC03A ơi! Hand in hand, size by sizeKno nhắn với »Ban quản trị 4rum QC03A: Chúc ban quản trị có 1 sứ khỏe thật tốt, tinh thần thật sảng khoái để đưa 4rum lớp mình ngày càng "sánh vai với các cường quốc 5 châu" nghenhok_xinh nhắn với »Tất cả thành viên: chúc mọi người học tốt, cố gắng xây dựng một qc03a đoàn kết vững mạnh nhé!Kno nhắn với yêu tháng 4: chúc mọi nguời sinh vào tháng 4 vui vẻ nhéthaithucvn nhắn với »Tất cả thành viên: Chúc mọi người một ngày vui vẻcolongchong nhắn với »rocklotus: Sống là động nhưng lòng luôn bất động !
Gửi đến :
Nội dung thông điệp

 

 Thư mời ba thằng còn lại của lớp qc-3a<tin hot><10 quy tắc nhậu>

 Go down 
Share

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này
Thời gian: Mon Feb 14, 2011 8:41 am

avatar
thaithucvn 
Spammer
Xem lý lịch thành viên http://qc03a.crazy4us.com
Spammer

  
Tổng số bài gửi : 127
Join date : 20/01/2011
Age : 28
Đến từ : Phòng 112 - B1
Bài gửiTiêu đề:  Thư mời ba thằng còn lại của lớp qc-3a<tin hot><10 quy tắc nhậu>

ĐIỀU 1:
Để công bằng và hợp lý, tất cả các tay ăn nhậu bất kể là bạn bè, chiến hữu thân tình... đều phải thực hiện sòng phẳng " KẺ RƯỢU, NGƯỜI MỒI" để bày ra buổi tiệc và phải bầu ra chủ xị để điều khiển cuộc nhậu.

ĐIỀU 2:
Khi nhận được tin báo, tin nhắn hoặc điện thoại của chiến hữu thì phải đi ngay không được chậm trễ, tránh tình trạng " GÀ SỐNG ĐÁ GÀ CHẾT".

ĐIỀU 3:
Trong khi nhậu phải tỏ ra văn minh, lịch sử, giữ vệ sinh chung không được khạc, nhổ, phun... chung quanh bàn nhậu, tránh tình trạng cầm lâu, kê tán, rót lưng, bưng đổ, câu giờ...hoặc qua vòng khi chưa được phép của chủ xị.

ĐIỀU 4: Khi nhậu trong bàn phải " ĂN XEM NỒI, NGỒI XEM HƯỚNG" tỏ ra tôn trọng đối với những người lớn tuổi, tuyệt đối không được " SAY MỒI".

ĐIỀU 5: Trong bàn nhậu tuyệt đối không được cầm lộn, cầm nhầm nhất là bật lửa, giày, dép, mũ và điện thoại di động.

ĐIỀU 6: Trong bàn nhậu tuyệt đối không mang theo vợ ( hoặc chồng), con hoặc cháu gay phiền hà cho bạn nhậu; ngược lại được phép mang theo em vợ, em nuôi hoặc em gái ( chua chồng).

ĐIỀU 7: Trong bàn nhậu không được cãi cọ, nói chuyện riêng hoặc những chuyện gây mất đoàn kết đối với những chiến hữu trong bàn nhậu, ngược lại phải kể những chuyện có tính chất hài hước ( nhưng phải đảm bảo có văn hoá).

ĐIỀU 8: Khi tan tiệc rượu về nhà không được lớn tiếng, chửi mắng, cãi cọ vợ con hoặc làm mất trật tự ở địa phương...Gây ảnh hưởng đến uy tín bạn nhậu, ngược lại phải khuyến khích những chuyện làm hài lòng bà xã...để lần sau đi nhậu được bà xã khuyến khích.

ĐIỀU 9:
Phải thường xuyên vận động, thể dục thể thao để đảm bảo sức khỏe và tuổi thọ để nhậu được bền lâu.

ĐIỀU 10:
Đến lúc trả tiền không được đi tiểu, nghe điện thoại, làm bộ say xỉn để ngủ hay sang bàn khác để lẩn tránh...

LƯU Ý: Nếu vi phạm các điều trên, nhẹ thì khiển trách tại chổ từ 1-3 ly, nặng thì bị phạt tại chổ từ 50.000đ đến 100.000đ ( số tiền này sẽ được sung vào công quỹ để phục vụ cho buổi tiệc lần sau).
Trường hợp đặc biệt, buộc phải cấm tham gia từ 5-10 ngày kể từ hôm nhậu.

NAY MỜI 3 BẠN TÂM, ĐỨC, NHÀN ĐÚNG VÀO LÚC 15H CHIỀU CHỦ NHẬT TUẦN NÀY NHẬU TẠI QUÁN ÔNG VIỆT
  
Chữ ký của thaithucvn[You must be registered and logged in to see this image.]Trả lời chủ đề này
Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này

« Bài viết trước đó | Bài viết kế tiếp »

Thư mời ba thằng còn lại của lớp qc-3a<tin hot><10 quy tắc nhậu>

Quyền hạn của bạn :Bạn không có quyền trả lời bài viết
-
Chuyển đến: